bán chung cư việt hưng

Giới thiệu

Giới thiệu

 “Chúng tôi có một ước mơ….. đem sự bình an đến cho tâm hồn mỗi người” – Đó là ước mơ của mọi chuyên gia tư vấn tâm lý An Bình. Ước mơ đem chúng tôi trở thành một tổ chức thống nhất với sứ mệnh đem sự bình an đến tâm hồn mỗi người.

“Tôi từng khóc khi nghe những câu chuyện trên vov giao thông. Tôi ước gì mình có thể đến bên cạnh, để chạm vào và xoa dịu đi nỗi đau của từng âm thanh vang lên trên đài mỗi tối”

Chia sẻ của chuyên gia tư vấn tâm lý Thanh Hà -

 “Mình đã lặng người đi hàng giờ liền trên giường ngủ, khi mà đâu đó xung quanh mình, vang lên tiếng khóc nghẹn ngào và đôi khi im bặt một cách cam chịu giữa đêm khuya. Có lẽ là của một bạn gái còn rất trẻ!”

 – Chia sẻ của chuyên gia tư vấn tâm lý Thanh Tâm-

Trao niềm tin

Chúng tôi có một ham muốn, ham muốn hơn bất kỳ điều gì hết là không còn những giọt nước mắt rơi trên đôi mắt người Việt vì đau lòng, vì hối hận, vì sợ hãi….. vì những sóng gió nơi tâm hồn. Chúng tôi tập họp lại dưới ngôi nhà tâm lý An Bình để cùng sống, sinh hoạt và giúp đỡ tất cả những ai đến với chúng tôi.

Trao niềm tin cho chuyên gia tâm lý An Bình

Trao niềm tin cho chuyên gia tư vấn An Bình

  Các chuyên gia của chúng tôi là khách mời của những chương trình hội thảo về hôn nhân gia đình, về tâm lý tuổi thành niên, về giáo dục trẻ tự kỷ…. lên đến 3000 khách tham dự và từng giải quyết hàng nghìn vụ việc tưởng chừng như không thể cứu chữa.

 Người chị cả trong đại gia đình Tư vấn tâm lý An Bình ấy đã đem nhiệt huyết và cái tâm yêu nghề truyền lửa vào mỗi tâm hồn chúng tôi. Để chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận niềm tin của từng vị khách đến với tâm lý An Bình 24 giờ một ngày, 60 phút mỗi tiếng. Chỉ cần các bạn cần An Bình luôn đồng hành trong cuộc sống cùng bạn trải qua từng phút giây vui, buồn trong cuộc sống.

Tâm an bình

Tâm an bình khi đến với chuyên gia tư vấn tâm lý

Tâm an bình khi đến với chuyên gia tư vấn tâm lý

Khi các bạn đã trao niềm tin cho một cũng như tất cả những người trong đại gia đình Tâm Lý An Bình cũng là khi bạn nhận được sự an bình nơi tâm hồn. Đó là điều chúng tôi dám khẳng định với từng vị khách của Tâm Lý An Bình.

Tuy mới thành lập chưa lâu nhưng hàng tuần Tư Vấn Tâm Lý An Bình tiếp nhận 4-5 ca tư vấn trực tiếp và 1-2 ca tư vấn định hướng hay trị liệu tâm lý và hàng trăm cuộc tư vấn qua tổng đài. Chúng tôi dám khẳng định 100% các vị khách nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia tâm lý An Bình đều cảm thấy nhẹ nhàng và bình yên hơn rất nhiều sau khi bước ra khỏi phòng tư vấn trực tiếp hay khi cúp điện thoại. Cứ 2 vị khách gọi đến cho chúng tôi thì sẽ có 1 người gọi lại cho An Bình, đôi khi chỉ là một lời cảm ơn!

 “Trao niềm tin – Tâm an bình”

Đó là  trách nhiệm, là niềm tin và là sứ mệnh của ngôi nhà An Bình!

Hệ thống website của An Bình:

  1. http://tuvanlinhtam.com/
  2. http://tuvananbinh.com/
Gọi 1900 6207 để tâm sự với chuyên gia
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0936.2323.16