bán chung cư việt hưng

Luật sư

Luật sư

Mục tiêu cao nhất của Trung tâm tư vấn An Bình – là trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ cho khách hàng một cách tối đa và hiệu quả nhất. Bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các lĩnh vực mà An Bình tư vấn. Bởi vậy, đội ngũ Luật sư của chúng tôi trước đây đều đã từng là hạt nhân của Công ty Luật TNHH Gia Hưng, một Công ty đã có bề dày hoạt động và quy tụ rất nhiều luật sư xuất sắc. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ tiện lợi, tối ưu chi phí và hiệu quả với khách hàng.

1. Đội ngũ luật sư chính thức gồm có:

 • Luật sư: Trần Thị Xuân Phương
  Tốt nghiệp khoa Luật Quốc Tế – Đại học Quan Hệ Quốc Tế Matxcova Liên bang Nga năm 1976, nguyên Trưởng phòng pháp chế Tổng công ty XNK máy – Bộ Thương Mại, Giám đốc Trung Tâm xúc tiến Thương Mại Hà Nội; Có 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tranh tụng trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại, đầu tư, dân sự.
 • Luật sư: Nguyễn Phương Huyền
  Tốt nghiệp khoa Luật Quốc Tế – Đại học Quan Hệ Quốc Tế Matxcova Liên bang Nga năm 1976, nguyên Phó Giám đốc Công ty XNK Lâm sản Naforimex – Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn. Chuyên môn sâu lĩnh vực tư vấn ký kết thực hiện các dạng hợp đồng, tranh tụng trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại, dân sự.
 • Luật sư: Trần Kim Dung

Tốt nghiệp Đại học Pháp lý Hà Nội (1982- 1986) – Nay là Đại học Luật Hà Nội. Nguyên Phó Trưởng phòng pháp chế Công ty Công trình giao thông Hà Nội; Chuyên môn sâu: Tư vấn các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, tranh tụng trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại, dân sự.

 • Luật sư: Lê Minh Nguyệt

Kỹ sư xây dựng, cử nhân luật, nguyên chuyên viên Ban 61, Sở Tài Nguyên và Môi Trường, Sở Xây Dựng Hà Nội. Có kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực pháp luật về đất đai và bất động sản của Việt Nam.

 • Luật sư: Nguyễn Văn Lâm

Tốt nghiệp Đại học Luật, Nguyên kiểm soát viện cao cấp, Trưởng phòng thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra án hình sự, có kinh nghiệm 39 năm trong ngành kiểm sát nhân dân, là luật sư phụ trách các vụ án về Hình sự, dân sự của Công ty.

 • Luật sư Dương Thị Ngọc Chiến

Thạc sỹ luật học, đã tu nghiệp ở Nhật Bản, Thái Lan và Australia về pháp luật.

Có kinh nghiệm trên 20 năm trong các lĩnh vực tư vấn về đầu tư, dự án với nước ngoài, tham gia và là thành viên trong các Tổ công tác của Chính Phủ ký kết và đàm phán các Hợp đồng kinh tế với các Tổ chức nước ngoài và các tập đoàn kinh tế lớn trong nước….

2. Các luật sư và chuyên gia cộng sự:

 • Luật sư cộng sự: Phan Đức Tiến
  Nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Cơ khí Điện Lực, phụ trách về tài chính, đào tạo và phát triển nguồn lực. Chuyên sâu lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp về vấn đề tái cấu trúc, cổ phần hóa, phá sản; Tư vấn pháp luật về vấn đề tài chính, thuế, dự án, thuyết trình hướng dẫn pháp luật cho doanh nghiệp các lĩnh vực thương mại, chuyển giao công nghệ, tài chính, hợp đồng.
 • Luật sư cộng sự: Đỗ Ngọc Quang
  TS luật học, thành viên Hội Luật Gia Việt Nam, Giáo sư đại học, Địa biểu Quốc hội khóa XI, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chính Sách, Pháp Luật và Phát triển; Luật sư cộng sự của Văn phòng; Chuyên môn sâu lĩnh vực hình sự, tư vấn và tranh tụng các vụ kiện dân sự, đất đai, các vụ án hình sự, kinh tế.
 • Luật sư cộng sự: Đỗ Ngọc Thịnh
  Tiến sỹ luật học, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên Đoàn Luật sư Việt Nam.
  Chuyên môn sâu: tư vấn, tranh tụng trong các vụ việc thuộc lĩnh vực dân sự, hành chính, lao động, đất đai.
 • Luật sư cộng sự: Phạm Văn Kết
  Cử nhân luật học, Tốt nghiệp khóa đào tạo Luật sư – Học viện Tư Pháp là Luật sư Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Chuyên môn sâu trong lĩnh vực đất đai, đầu tư, chuyển giao các dự án với nước ngoài…
 • Luật sư cộng sự Nguyễn Thị Hồng
  Cử nhân luật học, Luật sư Đoàn luật sư thành phố, có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tư vấn pháp chế doanh nghiệp, đầu tư dự án…
 • Chuyên gia Nguyễn Thúy Quỳnh
  Cử nhân luật học, Tốt nghiệp khóa đào tạo Luật sư – Học viện Tư Pháp. Lĩnh vực chuyên gia: Sở hữu trí tuệ, thành lập, tái cấu trúc doanh nghiệp…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với đội ngũ các Chuyên gia, luật sư và các Văn phòng, Công ty Luật khác theo từng lĩnh vực và vụ việc cụ thể nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng.

Trân trọng!

Gọi 1900 6207 để tâm sự với chuyên gia
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0936.2323.16