Thắc mắc chuyện ngoại tình của những ông chồng có vợ đẹp

Thắc mắc chuyện ngoại tình của những ông chồng có vợ đẹp

 Nhiều người luôn thắc mắc tại sao có vợ đẹp rồi mà những ông chồng vẫn có chuyện ngoại tình? Vậy thật ra, những ông chồng muốn gì, cần gì sau những câu chuyện ngoại tình ấy?

chuyện ngoại tình

thắc mắc tại sao có vợ đẹp rồi mà những ông chồng vẫn có chuyện ngoại tình?

 

Tình cảm lấn át vẻ bề ngoài

Sự thật, vấn đề ngoại hình của người vợ thường không phải lí do chính dẫn đến chuyện ngoại tình của những ông chồng. Dù vợ xấu hay vợ đẹp thì các ông chồng vẫn đi cặp kè với những cô bồ trẻ khi tình cảm hai vợ chồng đã chẳng còn được gắn bó thân thiết như hồi mới cưới. Khi giưã hai người đã có khoảng cách nhất định thì chẳng có lí do gì kẻ thứ ba lại không tìm cơ hội để chen vào. Nói cách khác, khi hai người không còn tình cảm, không còn cảm nhận được sự ấm áp và cần thiết của đối phương nữa thì dù vợ đẹp mấy, đàn ông vẫn có chuyện ngoại tình.

Khi con người ta thật sự yêu nhau thì xấu đẹp không phải là điều quan trọng. Người ngoài nhìn vào có khi sẽ thấy ông chồng này thật may mắn vì lấy được vợ đẹp, mà không thể thấy được những lí do đằng sau câu chuyện ngoại tình kia . Nhưng “ở trong chăn mới biết chăn có rận”, có thể người chồng không thực sự hạnh phúc may mắn như vẻ bề ngoài. Vì khi con người ta gần nhau mới hiểu được tình cảm, tâm hồn của nhau, những thứ đó sẽ lấn át hết hình thức bên ngoài.

Không có cái gì là tuyệt đối

Sự thật thì, ai mà chả thích cái đẹp, hỏi có mấy ai ra đường thấy “chân dài” mà không ngoái đầu? Vì lòng tham của con người là không đáy và khát vọng chinh phục ở bất kì ai cũng tồn tại, chính vì thế, khi mà đã có vợ đẹp, người ta lại càng ham muốn chinh phục được những người phụ nữ càng đẹp hơn, quyến rũ hơn vợ mình để thỏa mãn lòng hiếu thắng của mình. Vì với họ, chẳng có gì là tuyệt đối cả thế nên hàng ngày trên báo đài, không thiếu những chuyện ngoại tình của những ông chồng với những người tình mới trẻ đẹp hơn vợ mình, có khi chỉ đáng tuổi đứa con lớn trong nhà. Vì thế, là người vợ đẹp vẫn luôn là không đủ, vẻ hình thức bề ngoài sẽ phai mờ theo thời gian, chỉ có những giá trị bên trong tâm hồn mới là vĩnh cửu. Chuyện vợ chồng cũng vậy, để tránh những câu chuyện ngoại tình xảy ra, người vợ không chỉ đẹp, mà còn phải biết yêu thương quan tâm chồng con.

Không biết giữ lửa hạnh phúc gia đình

chuyện ngoại tình

giữ lửa hạnh phúc gia đình để tránh chuyện ngoại tình

 

 

Nhiều bà vợ đẹp vẫn cho rằng “chỉ cần làm đẹp thôi, đẹp rồi đàn ông vây quanh đầy, chồng không sợ mất vợ thì thôi,  chứ sợ gì mất chồng’. Chính suy nghĩ ấy là nguyên nhân tiềm tàng dẫn đến câu chuyện ngoại tình của những ông chồng. Vì là người vợ không phải chỉ biết làm đẹp, đẹp rồi được gì? Một người vợ là phải giữ được công dung ngôn hạnh, hiểu cái dạ dày của chồng, biết quan tâm, chăm chồng chăm con mới là người vợ đàn ông cần.

Mà khi trở về chung sống với nhau dưới một mái nhà, cũng là muốn có người cùng nhau gánh vác chia sẻ những ngọt bùi đắng cay của cuộc sống. Khi vui vẻ, hay buồn đau, là ai thì cũng cần có người bên cạnh để sẻ chia nỗi lòng và tâm sự. Khi người vợ cứ mãi chăm lo cho bản thân mình mà lạnh lùng thờ ơ với chồng, khiến chồng chẳng biết chia sẻ những khó khăn áp lực trong cuộc sống cũng như trong công việc với ai, người chồng không sớm thì muộn cũng sẽ cảm thấy chán nản, thất vọng và cô đơn đối với người vợ ấy. Và khi đó, chỉ cần bên ngoài có một bàn tay sẵn sàng xoa dịu những nỗi đau ấy, xóa mờ đi sự cô đơn ấy thì chuyện chồng ngoại tình xảy ra cũng chỉ là thuận theo lẽ tự nhiên.

Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại, không phải, người chồng không muốn có vợ đẹp, mà thực sự, người vợ đẹp cũng làm cho người chồng cảm thấy tự hào với bạn bè và đồng nghiệp mình. Vì thế, người vợ thông minh khôn khéo là người vợ biết cân đối giữa chăm sóc gia đình và bản thân mình, để luôn là người vợ đảm đang xinh đẹp khiến người chồng luôn tự hào và yêu thương.

Bài viết bạn có thể quan tâm 4 dấu hiệu chồng ngoại tình

 

 

Ý kiến bạn đọc (1)

  1. mguyễn thi thương:

    Chong em ko du dap ung yeu cau sinh li vi vay em da ngoai tinh .nhu vay xin hoi em dung hay sai

Ý kiến của bạn (Viết có dấu)
Đừng tiếc một cuộc gọi cho chuyên gia 1900 6207, mọi khó khăn sẽ được tháo gỡ

Required fields are marked *

Gọi 1900 6207 để tâm sự với chuyên gia
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0936.2323.16