Hạnh phúc trong tầm với của tất cả mọi người

Hạnh phúc trong tầm với của tất cả mọi người

  Hạnh phúc có thể đến với bất kì ai, không phân biệt già trẻ, không phân biệt đồng tính dị tính, dù bạn có đang mắc bệnh hiểm nghèo, hay bạn đã từng phạm phải sai lầm khủng khiếp trong quá khứ,… Hạnh phúc trong tầm với của tất cả mọi người

Hạnh phúc trong tầm với của bạn, dù bạn có ở độ tuổi nào đi chăng nữa

hạnh phúc trong tầm với

hạnh phúc trong tầm với dù bạn có đang ở lứa tuổi nào

Đúng vậy, hạnh phúc trong tầm với của tất cả mọi người, nó được phân phát đều cho tất cả những ai còn sống và còn biết yêu thương, dù họ có đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Đứa bé mới sinh cũng đã có hạnh phúc trong tầm với là sự yêu thương săn sóc của cha mẹ và người thân, người trưởng thành cũng vẫn có hạnh phúc trong tầm với khi biết cho và nhận tình yêu thương đối với mọi người, đến khi về gia, hạnh phúc ấy vẫn chẳng trượt khỏi tầm với của bạn, khi bạn vẫn còn biết quan tâm trân trọng những phút giây mà mình đang có. Mỗi ngày mới bắt đầu là một món quà của cuộc sống, hãy biết trân trọng món quà ấy khi bạn còn nhận được, luôn mở rộng trái tim để cho đi và nhận lấy những yêu thương rung động, đó chính là cách để hạnh phúc đến với bạn dù là trong độ tuổi nào đi chăng nữa.

Hạnh phúc trong tầm với đối với cả những người đồng tính

hạnh phúc trong tầm với

hạnh phúc trong tầm với cho cả những người đồng tính

Những cặp đôi đồng tính lại càng gặp nhiều hơn những khó khăn thử thách để đến với bến bờ hạnh phúc của mình. Nhưng mà, khổ tận cam lai, hạnh phúc trong tầm với của họ khi họ biết nắm vững niềm tin vào sự lựa chọn của mình, tin tưởng vào nửa kia, cùng nhau nắm tay vượt qua những thử thách của cuộc sống, dư luận của cuộc đời.

Gần đây, đám cưới lãng mạn của cặp đôi đồng tính nữ Việt Nam trên trời đã gây sốt cộng đồng mạng, là cái kết hạnh phúc của cặp đôi Aí Linh và Thanh Phương sau 12 năm gắn bó. Bạn thấy đấy, chuyện tình đồng tính nhiều khó khăn và trắc trở, ngay khi phát hiện ra sự lệch lạc và giới tính của mình, nhiều người đã cảm thấy sợ hãi và muốn giấu kín bí mật đó đi, nhưng điều đó chỉ khiến bạn càng rời xa hạnh phúc của mình. Hạnh phúc là điều không dễ dàng có được, nó đôi khi phải trả giá bằng những tổn thương và nước mắt, nhưng hi sinh càng nhiều thì hạnh phúc trong tầm với càng được trọn vẹn và đáng trân trọng hơn bấy nhiêu. Bạn hãy dũng cảm sống đúng với giới tính của mình, vì chỉ khi đó, hạnh phúc mới đến với bạn một cách trọn vẹn nhất.

Đối với những người mắc bệnh hiểm nghèo, hạnh phúc vẫn trong tầm với

hạnh phúc trong tầm với

hạnh phúc trong tầm với của những người mặc bệnh hiểm nghèo

Đối với những người mắc bệnh hiểm nghèo, nhất là căn bệnh ung thư quái ác, niềm tin vào cuộc sống, vào tình yêu gần như là rất khó còn có thể nắm giữ nổi. Chính vì thế, nhiều người khi biết mình bị bệnh hiểm nghèo thường quyết định buông xuôi tất cả, cho rằng hạnh phúc đã hoàn toàn tuột khỏi tầm tay mà không biết rằng, chỉ cần vươn tay ra nắm giữ là có thể nắm được hạnh phúc trong tay. Câu chuyện kết hôn cảm động của Felix Glenny, 23 tuổi, kết hôn với bạn gái Cola Weller, 22 tuổi, tại Bệnh viện Hàng hải Medway vào năm 2013 sau khi các bác sĩ chẩn đoán Felix mắc bệnh ung thư ruột không thể chữa khỏi, đã tiếp thêm niềm tin rằng hạnh phúc trong tầm với của những người mắc bệnh hiểm nghèo. “Ngay sau khi phát hiện Felix bị ung thư giai đoạn cuối, chúng tôi muốn kết hôn càng sớm càng tốt”, vợ Felix nói. “Chúng tôi đang sống hạnh phúc bên nhau, chúng tôi muốn kết hôn trước khi Felix qua đời”. Các bạn thấy đấy, hạnh phúc trong tầm với dù họ chỉ còn những ngày tháng ngắn ngủi bên nhau. Bởi vì họ biết trân trọng nhau đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời, và dù trong hoàn cảnh nào họ cũng không buông bỏ niềm tin và hi vọng vào hạnh phúc gia đình mình.

Hạnh phúc trong tầm với của cả những người đã từng phạm sai lầm trong quá khứ

hạnh phúc trong tầm với

hạnh phúc trong tầm với dù quá khứ của bạn có ra sao

Nhiều người đã từng một lần lầm lỡ, hạnh phúc gia đình tan vỡ thường sẽ mất đi niềm tin vào hạnh phúc, cho rằng hạnh phúc trong tầm với là điều không tưởng, do đó, mà họ lựa chọn cuộc sống đơn độc, khép kín, không dám mở cửa trái tim mình một lần nữa. Họ không biết rằng, vấp ngã là phải đứng lên, hạnh phúc trong tầm với của bất cứ ai dù cho quá khứ của họ có như thế nào đi nữa. Bên cạnh bạn luôn vẫn còn những người thân yêu thương bạn hết lòng, và biết đâu đấy trong 7 tỉ người trên thế giới kia, vẫn còn một người đang đợi bạn tìm ra để cùng nắm tay họ đi đến cuối con đường tình yêu.

Hạnh phúc trong tầm với của tất cả mọi người, chỉ cần bạn nhớ rằng còn sống là còn yêu thương.

Bài viết bạn có thể quan tâm Đi tìm định nghĩa gia đình hạnh phúc

Ý kiến của bạn (Viết có dấu)
Đừng tiếc một cuộc gọi cho chuyên gia 1900 6207, mọi khó khăn sẽ được tháo gỡ

Required fields are marked *

Gọi 1900 6207 để tâm sự với chuyên gia
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0936.2323.16