Cho con cảm ơn mẹ – vì mẹ là mẹ của con

Cho con cảm ơn mẹ – vì mẹ là mẹ của con

Nhân ngày của mẹ 10-5 tư vấn An Bình xin gửi tình cảm chân thành nhất đến những người mẹ, những người đã sinh ra chúng con. Thay lời muốn nói tư vấn An Bình gửi tặng bạn đọc bộ ảnh truyện thay lời cảm ơn của những đứa con dành cho người đã sinh ra mình.

Lời cảm ơn từ một người con trai đồng tính gửi đến mẹ mình nhân ngày 10-5
“Cảm ơn mẹ… Vì mẹ là mẹ của con. Mẹ luôn sẵn sàng tha thứ khi con đã biết lỗi. Khoảnh khắc nhận ra con có tình cảm đồng giới với bạn thân, con biết trái tim mẹ như vỡ thành trăm mảnh. Khi biết đứa con ngoan hiền của mình có tình cảm với bạn đồng giới , người mẹ nào cũng sẽ bàng hoàng, đau khổ, con xin lỗi mẹ. Thế nhưng sau đó chính mẹ là người đã ở bên con, vẫn yêu thương và che chở con sau tất cả mọi chuyện đã xảy ra.”

tinh-yeu-dong-tinh-10-5618-1431081665

tinh-yeu-dong-tinh-4-3406-1431081663
Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương con mình hết mực, tự tay chăm sóc con từ bữa ăn đến giấc ngủ.

Cảm ơn mẹ vì khi con giới thiệu với mẹ về người bạn thân học cùng. Mẹ cũng yêu thương bạn con như chính con mình vậy.

Nhưng thực sự những gì giữa chúng con đã đi xa hơn chỉ là tình bạn

Con cũng biết mình không thể che giấu mãi những gì thuộc về mình.

Mẹ ạ! con biết mẹ đã lo lắng khi thấy con và bạn có những điều khác lạ. Con xin lỗi

Cho tới một hôm, khi mẹ khẽ mở cánh cửa phòng học của con thì mẹ đã khóc, những giọt nước mắt cứ thế rơi lã chã trên gương mặt của mẹ. Khi mẹ biết con không giống như bao đứa con trai khác.

Con biết ơn mẹ, biết ơn sự bao dung của mẹ lớn đến dường nào khi mẹ chấp nhận con người thật của con.

Bộ ảnh Vì con là con của mẹ  con mong muốn gửi gắm một thông điệp đơn giản, con yêu mẹ, cha. Con biết ơn vì những gì mà đấng sinh thành đã dành cho con. Con biết không ai yêu thương con nhiều và vĩnh cửu bằng chính những người đã sinh ra con, dù con có ra sao con vẫn là con của mẹ và con biết ơn… vì mẹ là mẹ của con.

Cảm ơn sự đóng góp của các bạn sinh viên trường điện ảnh – Trần Nghĩa, Đại Đức và NSUT Minh Châu đã thực hiện bộ ảnh này!” – Hết thư

 Nhân đây tư vấn An Bình cũng gửi lời nhắn nhỏ đến những giới tính thứ 3, đừng tự kỳ thị bản thân, đừng tự xa lánh mọi người. Vì quanh bạn vẫn còn những người sẵn lòng yêu thương, che chở bạn vô điều kiện.

Ý kiến của bạn (Viết có dấu)
Đừng tiếc một cuộc gọi cho chuyên gia 1900 6207, mọi khó khăn sẽ được tháo gỡ

Required fields are marked *

Gọi 1900 6207 để tâm sự với chuyên gia
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0936.2323.16