Hiệu quả của phương pháp tránh thai bằng Bao cao su

Hiệu quả của phương pháp tránh thai bằng Bao cao su

Giới khoa học và trong thực tiễn đã khắng định bao cao su là lựa chọn ưu việt nhất trong các biện pháp tránh thai. Đây cũng là biện pháp tránh thai duy nhất có thể bảo vệ bạn trước các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Hiệu quả tránh thai 98% nếu bạn sử dụng đúng cách.

Bao cao su nam giới

– Bao cao su nam có hình dạng túi chất liệu mềm, mong, nhạy cảm. Khi nam giới đeo trong quá trình quan hệ tình dục sẽ giúp cả hai không tiếp xúc các dịch sinh dục của nhau. Bao cao su cũng là cách tránh thai thuận tiện cho các cặp yêu nhau và những đôi vợ chồng không muốn đặt vòng tránh thai. Ngoài ra, bao cũng là biện pháp hỗ trợ cho người mới triệt sản..

– Bao cao su nam giúp nam giới chủ động trong việc tránh thai, không phai phụ thuộc vào phụ nữ. Hiệu qua tránh thai đạt tới 98%.

– Đặc biệt bao cao su không can thiệp vào hoạt động cơ thể, không có tác dụng phụ, là biện pháp hiệu quả và đơn giản nhất

Nguồn: internet

Bao cao su nữ

– Bao được chòa vào âm đạo trước khi giao hợp, giúp bạn nam tánh tiếp xúc với dịch sinh dục nữ. Bên trong bao có một vòng nhỏ di động, giúp bạn gái dễ cho bao vào âm đạo. Vòng lớn hơn ở bên ngoài giữ không cho bao tuột cả vào trong âm đạo, đồng thời che phủ âm hộ và trùm kín dương vậy đến tận gốc khi giao hợp. Bao chi dùng 1 lần

– Nếu sử dụng đúng và thường xuyên, bao cao su nữ sẽ có tác dụng tránh thai khoảng 95%.

– Bao có chất trơn rất ướt, thuật tiện cho việc giao hợp và cũng có thể đặt vào âm đạo một cách dễ dàng.

Ưu điểm của việc sử dụng bao cao su

Nguồn: Internet

– Bảo vệ bạn trước nguy cơ mang thai ngoài ý muốn

– Hiệu quả hơn so với thuốc tránh thai: sử dụng bao cai su ít phức tạp hơn, không giống với quy định uống thuốc hàng ngày, người sử dụng bát cứ khi nào cần thiết. Hơn nữa, bao cao su luôn có sẵn một cách dễ dàng và giúp tránh mang tha ngoài ý muốn.

– Phù hợp với mọi loại tình dục: Có thể dễ dàng sử dụng trong nhiều hình thức quan hệ tình dục, bao gồm cả hình thúc giao hợp bằng miệng và qua hậu môn

Nhước điểm khi sử dụng bao cao su

– Nhạy cảm với bao cao su: Có nhiều trường hợp dị ứng với cao su, tránh sử dụng bao cao su.

– Rắc rối với chất diệt tinh trùng: Nếu sử dụng chất diệt tinh trùng để bôi trơn bao cao su, tránh dùng nó. Có thể sẽ xuất hiện phát ban hoặc một số loại kích thích quanh bộ phận sinh dục.

– Vấn đề cương dương. Một số nam giới không thê duy trì cương cứng sau khi họ mang bao cao su

Bao cao su là một biện pháp tránh thai hữu hiệu và tiện dụng. Bạn không phai ngại ngùng khi mua bao cao su. Hãy tự hào vì điều đó chứng tỏ bạn là người biết suy nghĩ, có trách nhiệm, và tự tin. Hãy nói chuyện với bạn tình cua mình về việc sử dụng bao cao su trước khi quan hệ vì nó làm giảm sự băn khoăn, ngượng ngùng, và làm cho cả hai có cảm giác tự tự tin và hạnh phúc hơn.

 

Ý kiến của bạn (Viết có dấu)
Đừng tiếc một cuộc gọi cho chuyên gia 1900 6207, mọi khó khăn sẽ được tháo gỡ

Required fields are marked *

Gọi 1900 6207 để tâm sự với chuyên gia
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0936.2323.16